Nên lựa chọn dây thoát hiểm nhà cao tầng hay thang dây truyền thống

Mỗi loại sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng biệt và có những đặc thù sử dụng riêng vì vậy người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình để phòng trường hợp khẩn cấp.

Có lẽ đây cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra và cân nhắc trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Tuy nhiên trong trường hợp này, bạn sẽ khó đưa ra quyết định hơn vì đây là các sản phẩm cứu hộ, cứu nạn, có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của bản thân người sử dụng.

Về cấu tạo cơ bản và công năng thì đây đều là các sản phẩm thoát hiểm nhà cao tầng, có cấu tạo chắc chắn, được làm bằng cáp, chịu được nhiệt độ cao. Ở dây thoát hiểm có sự nhỉnh hơn về độ an toàn vì được hỗ trợ bởi hộp điều tốc và đai lưng, ngoài ra còn có độ dài dây phù hợp với nhiều nhà cao tầng. Tuy nhiên dây thoát hiểm nhà cao tầng còn phụ thuộc vào thiết kế ngôi nhà, đặc biệt là nhà dân, vì nơi đây thường được cơi nới lồng sắt, hoặc bị các nhà khác bao quanh khiến cho việc sử dụng gặp khó khăn. Còn đối với thang dây truyền thống, người sử dụng có thể móc vào bất cứ nơi nào chắc chắn, thuận lợi cho việc leo xuống thì có thể sử dụng được.


Mỗi loại sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng biệt và có những đặc thù sử dụng riêng vì vậy người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình để phòng trường hợp khẩn cấp. Có một số lưu ý khi mua thang dây truyền thống như sau: nên mua ở cửa hàng uy tín, lựa chọn loại thang dây bằng cáp, bậc thang bằng thép cứng để có thể chịu lực tốt, nên bảo quản ở nơi khô ráo, dễ dàng di chuyển để sử dụng, nên quan sát địa thế ngôi nhà trước, tìm được vị trí móc thang thích hợp để khi gặp sự cố là có thể sử dụng được ngay.


Còn đối với dây thoát hiểm nhà cao tầng, khi các bạn có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi đo đạc chiều cao chính xác, tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp và hướng dẫn sử dụng kĩ lưỡng. Sản phẩm dây thoát hiểm của công ty chúng tôi được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đã được kiểm nghiệm về độ an toàn, tải trọng, chịu nhiệt tại Viện Khoa Học Và Công Nghệ. Nếu bạn còn phân vân về giá thì có thể truy cập website hoặc liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *